Absolute
 
 
 

เช็คสถานะการจัดส่ง

ติดตามข่าวสารร้าน

ใบปัดน้ำฝน Bosch Aerotwinบริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นผู้นำในตลาดทั่วโลกที่ได้รับการไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นหมวดสินค้าด้านอะไหล่รถยนต์ , เครื่องมือไฟฟ้า และ ผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย กลุ่มบริษัทบ๊อช มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี มีพนักงานรวมทั่วโลกกว่า 270,000 คน ซึ่งสามารถทำยอดขายได้รวมกว่า 38.2 พันล้านยูโร ในปี 2552

สินค้าบ๊อชตัวแรก ที่เริ่มเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2466 หรือกว่า 86 ปีที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นระยะเวลายาวนาน และ เป็นการแสดงถึงความยอมรับของประชาชนชาวไทยที่มีต่อคุณภาพของสินค้าบ๊อชมาตลอดทุกวันนี้
      
กลุ่มเทคโนโลยียานยนต์ บ๊อชดำเนินธุรกิจในกลุ่มธุรกิจยานยนต์ครอบคลุมทั้งภาคการผลิตและธุรกิจของอะไหล่รถยนต์ในตลาดทดแทน กลุ่มเทคโนโลยียานยนต์ถือเป็นกลุ่มธุรกิจหลักของบ๊อชกรุ๊ป สามารถทำยอดขายในปี พ.ศ. 2552 ได้รวมทั่วโลกถึง 21.7 พันล้านยูโร
      
กลุ่มเทคโนโลยีสินค้าอุปโภคและการก่อสร้าง สินค้าในกลุ่มนี้ จะประกอบด้วย สินค้าของเครื่องมือไฟฟ้า และ สินค้าของฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย โดยฝ่ายเครื่องมือไฟฟ้า นำเสนอสินค้าที่หลากหลายทั้งเครื่องมือ และ อุปกรณ์เสริมสำหรับช่างก่อสร้างมืออาชีพ และ ในส่วนของฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย นำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยอย่างครบวงจร “One-Stop Shop” สำหรับทุกประเภทการใช้งาน กลุ่มเทคโนโลยีสินค้าอุปโภคและการก่อสร้างมียอดขายในปี พ.ศ. 2552 รวม 11.3 พันล้านยูโร
      
กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหการ กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหการ ประกอบไปด้วยสินค้าในด้านเครื่องจักรออโตเมชั่นสำหรับภาคการผลิต และ เครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูง ณ สิ้นปี พ.ศ. 2552 กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมียอดขายรวมอยู่ที่ 5.1 พันล้านยูโร

ขอบคุณข้อมูลจาก www.bosch.co.th

ใบปัดน้ำฝนไร้โครงเหล็ก บ๊อช แอโร่ทวิน (Bosch Aerotwin)

บ๊อช แอโร่ทวิน นวัตกรรมล่าสุดของใบปัดน้ำฝนบ๊อช  โดดเด่นด้วยการออกแบบใบปัดน้ำฝนแบบไร้โครงเหล็ก ตามหลักอากาศพลศาสตร์ blackjack en ligne gratuit sans telechargement ทำให้การปัดน้ำฝนมีประสิทธิภาพเพื่อทัศนะวิสัยที่ดีในการขับขี่อย่างปลอดภัย ไร้เสียงรบกวนนอกจากนี้ยังออกแบบให้มีสปอยเลอร์ในตัวตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ใบปัดน้ำฝนไม่ยกตัวในขณะทำงาน ช่วยให้ใบปัดแนบติดกับกระจก ในขณะใช้ความเร็วสูง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ส่วนแผ่นสปริงอีโวเดียม (Evodium) ทำจากโลหะอีโวเดียมซึ่งเป็นอัลลอยด์ชนิดพิเศษให้ความยืดหยุ่น และมีความทนทานดีเยี่ยม โดยแผ่นสปริงจะออกแบบให้กระชับกับกระจกเพื่อให้เหมาะสมกับรถยนต์แต่ละรุ่น  ช่วยกระจายน้ำหนักแรงกดที่เท่ากันทั่วใบปัด ทำให้ปัดสะอาดไม่มีเสียงรบกวน และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าใบปัดแบบเก่าใบปัดน้ำฝน แอโร่ทวิน ใช้เนื้อยางใบปัดสองสูตรในอันเดียวกัน เพื่อให้ใบปัดมีความยืดหยุ่นสามารถปัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และมีความทนทานสูงในเวลาเดียวกัน สำหรับการติดตั้งจะ ใช้ Adapter แบบ Quick Clip ทำให้สามารถเปลี่ยนปัดน้ำฝนด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย และ ใช้ได้กับก้านใบปัดหลายรุ่น ทั้งรถญี่ปุ่น และยุโรป  ไม่ว่าจะเบ็นซ์ (new S-class และ new E-class) บีเอ็มดับเบิ้ลยู ,วอลโว่,ออดี้,โตโยต้า,ฮอนด้า,มิซูบิชิ,มาสด้า,นิสัน,อีซูซุ ฯลฯ”

การันตีด้วยรางวัล Auto Motor und Sport ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตใบปัดน้ำฝนยอดเยี่ยมแห่งปี 2009

วิธีการติดตั้งใบปัดน้ำฝนบ๊อช แอโร่ทวิน


1. กดด้านข้างของตัวคลิปล็อดเพื่อทำการปลดล็อค
2. เปิดฝาตัวคลิปล็อคยกขึ้น
3. สอดก้านให้ลงบล็อคตามรูป
4. ปิดฝาตัวคลิปเพื่อล็อคก้านใบปัดน้ำฝน

 
ABSOLUTE-PREMIUMPARTS.COM COPYRIGHT 2014  ALL RIGHTS RESERVED :  JOOMLA TEMPLATE BY THAISMARTWEB.COM